Tháng Năm 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Đón Tết ở Đà Lạt

lý do chọn xe limousine du lịch

Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt -Amazing Show

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ V năm 2022 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Chương trình được kết hợp với Festival Di sản UNESCO Việt Nam – Asean lần thứ nhất; Kỷ niệm 120 năm thành lập TP. Đà Lạt và công bố Năm Du lịch Quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt. Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Amazing show Đà Lạt – Đà Lạt Amazing Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

  • Tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm
  • Tour du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm

Đây là cơ hội để Đà Lạt giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của địa phương như nghề trồng rau hoa nổi tiếng cũng như nghề sản xuất rượu vang mà Đà Lạt đã tạo ra thành công trong nhiều năm qua.

Thông tin thêm: Khách sạn Hoàng Lộc Villa Đà Lạt

Năm 2023 cũng vừa kỷ niệm 5 năm lễ hội hoa nên du khách có nhiều lý do để đến thăm lễ hội hoa năm nay. Vào dịp lễ quan trọng này, Đà Lạt sẽ được trang hoàng đặc biệt, rực rỡ hơn bao giờ hết với sắc hoa của thành phố cao nguyên. Hàng trăm tiểu cảnh, lẵng hoa, cây cảnh sẽ được bố trí xung quanh các điểm tham quan chính gồm: Hồ Xuân Hương, thác Prenn, đường hoa Lê Đại Hành – cầu Ông Đạo.

Hoa anh đào Đà Lạt Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt
Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Một góc hồ Xuân Hương – Đà Lạt.

Theo chương trình được công bố vào ngày khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch 2022, dàn phao diễu hành suốt đêm 27/12 trong ánh sáng lung linh của pháo hoa. “Đêm hoa Đà Lạt” sẽ là điểm hẹn lớn, với các màn trình diễn carnaval thời trang hoa, diễu hành đường phố, trang phục hoa và xe đạp, trưng bày, giới thiệu các loài hoa đặc sắc của vùng ôn đới. duy nhất của Đà Lạt. Nhiều cuộc thi cắm hoa nghệ thuật, thi vẽ tranh thiếu nhi sẽ tô điểm thêm sắc màu cho lễ hội.

Sang trọng: Khách sạn Lê Vi Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2022 còn là không gian nghệ thuật âm nhạc ấn tượng với “Đêm phố Hòa Bình – Đà Lạt” tổ chức nghệ thuật đường phố, nghệ thuật quốc tế, nhạc rock và nhạc DJ sôi động dành cho giới trẻ.Nếu thích dòng nhạc trầm lắng nhẹ nhàng, bạn có thể tham dự chương trình “Đà Lạt – những câu chuyện tình” để lắng nghe những bản tình ca bất hủ về thành phố sương. Lễ hội hoa đăng năm nay cũng có nhiều nét mới: Lần đầu tiên xuất hiện một đại cảnh đá Trường Sa thu nhỏ – hình ảnh đại diện cho biển, đảo Việt Nam với đầy đủ biểu tượng biển đảo, cột mốc chủ quyền bằng đá và các cây trạng nguyên được trang trí bằng hoa. nền cờ đỏ sao vàng nổi bật giữa muôn hoa…

Đón Tết ở Đà Lạt năm 2023 hay Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Đà Lạt những ngày cuối năm thật lãng mạn với nắng vàng, gió nhẹ và tiết trời se lạnh, trăm hoa đua nở rực rỡ, không gian lý tưởng này đã níu chân biết bao cặp đôi. Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt .Trong tuần trăng mật “Đà Lạt sắc màu hạnh phúc” mùa này, các cặp tình nhân có thể dã ngoại bằng tàu hỏa, đi xe ngựa, đạp đôi quanh hồ Xuân Hương và lắng nghe câu chuyện tình Langbian huyền thoại. điện thoại. Cuối năm cũng là dịp thú vị để những người hoài cổ gặp nhau, tìm về lịch sử thành phố trong triển lãm ảnh tư liệu “Ga Đà Lạt xưa”, giao lưu trong triển lãm xe cổ của giới mê xe. Volkswagen huyền thoại. Những lúc này, không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức rượu, trà, cà phê trứ danh của thành phố cao nguyên này.

Đây cũng là mùa du lịch cao điểm ở Đà Lạt nên việc tận hưởng không gian hoa lãng mạn và chụp những bức hình ý nghĩa tại Festival hoa Đà Lạt dịp này là điều du khách không nên bỏ qua.

Nguồn: Amazing Đà Lạt