Tháng Năm 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Trang chủ

Bạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch 

Đà Lạt Amazing tự hào là nơi cung cấp những giải pháp truyền thông online hiệu quả với mức chi phí tối ưu. Chúng tôi sở hữu các hệ thống Group tương tác mạnh nhất Việt Nam – Campuchia,và page cũng như các website du lịch đảm bảo đưa hình ảnh thương hiệu của bạn đến đúng với đối tượng khách hàng. Bạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch 

Giải pháp truyền thông cho ngành du lịch

Amazing Đà Lạt (https://dalatamazing.com) – Chuyên trang tin tức với 100% nội dung xoay quanh du lịch và cuộc sống. Nơi đăng tải các bài viết tổng hợp kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước; cung cấp thông tin về ẩm thực, văn hóa, địa điểm du lịch, khuyến mại du lịch mới nhất. giải pháp truyền thông cho ngành du lịch

Hội Du Lịch chấm nét Việt Nam luôn đứng trong top chuyên trang du lịch hàng đầu tại Việt Nam và thế giới­­­, thu hút được 1 lượng lớn độc giả nhờ các tin nóng về du lịch, các bài review về điểm đến sâu sắc sau dịch .

Việc bùng nổ công nghệ thì mỗi doanh nghiệp làm du lịch nên có cho mình 1 cái website. Có website để làm gì? để đăng tải hình ảnh doanh nghiệp mình, địa chỉ, thông tin doanh nghiệp, du khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ họ vô coi nhà mình ( website của mình). Nếu web đủ ấn tượng thì họ đặt dịch vụ ( ấn tượng về thiết kế, về tính năng, về giá dịch vụ và năng lực…). Có 1 website không phải là có khách hàng, nhưng theo mình doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài thì nên có.

Bạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch 2024
Giải pháp truyền thông cho ngành du lịch Đà Lạt 2024

Quảng cáo Du lịch không còn quá mới lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nó. Trong bài viết này các bang chủ Đà Lạt Amazing xin gửi đến bạn những lợi ích của chạy quảng cáo Du lịch trên Group Facebook. Đồng thời giới thiệu đến bạn Dịch vụ chạy quảng cáo Du lịch hiệu quả trên Facebook Group.

1. Dịch vụ quảng cáo Du lịch, Tour Du lịch trên faecbook

Năm 2022 ngành Du lịch – một trong TOP các ngành phát triển nhất ở nước ta hiện nay bởi tính hấp dẫn và mới lạ của nó sau dịch covid 19 . Nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến Tour du lịch của bạn? Đây là một trong những trăn trở của rất nhiều maketer làm trong lĩnh vực Du lịch.

Facebook Group– một trong những trang mạng có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới. Vậy nên việc chạy quảng cáo Du lịch trên Facebook sẽ tiếp cận đến được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và hiệu quả thu được cao hơn. Từ đó có thể xây dựng thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

2. Lợi ích của chạy quảng cáo Tour du lịch trên Group Facebook

Sự gần gũi, hấp dẫn Bạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch 

Việc bạn chia sẻ những hình ảnh, những phút giây thư giãn tại 1 địa điểm du lịch nào đó trên trang facebook không những không gây cảm giác khó chịu mà nó còn khiến người ta tò mò với nó. Chính vì vậy, việc bạn chia sẻ hay quảng cáo tour du lịch sẽ được thuận lợi hơn. Mọi người sẽ cảm thấy gần gũi hơn và dễ tiếp cận hơn.

Được khách hàng Pr dịch vụ giúp miễn phí 

Sau một tour du dịch thường mọi người sẽ thích chia sẻ hình ảnh lên facebook. Việc này cũng là một cách pr cho các tour của bạn. Chưa kể nếu dịch vụ của bạn tốt, thì còn được khách hàng khen ngợi và giới mọi người.

Quảng cáo thêm được các dịch vụ khác

Ngoài quảng cáo Tour du lịch thì bên cạnh đó những ngành khác như ăn uống, mua sắm, giải trí, quà lưu niệm,.. cũng phát triển theo. Bởi không ai đi du lịch lại không ăn đặc sản hay mua những quà lưu niệm gửi đến những người thân của mình. Chính vì vậy khi quảng cáo du lịch bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đó.

Dễ dàng xây dựng trang web, hay fanpage

Bạn muốn mọi người biết nhiều đến bạn vậy cách làm tối ưu nhất đó là xây dựng thương hiệu của bạn. Bạn có thể xây dựng một Fanpage để phục vụ cho chiến dịch maketing của mình. Ngoài việc đăng những bài viết, chia sẻ những khoảng khắc chân thực về tour du lịch để thu hút khách hàng. Thì bạn có thể mời những người khách hàng cũ, bạn bè thích và share trang của mình. giải pháp truyền thông cho ngành du lịch Từ đó bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng biết đến mình hơn.

3. Lí do nên chọn Đà Lạt Amazing để quảng cáo dịch vụ trên Facebook

  • Đã có hơn 4+ năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo trên facebook. => Do vậy Đà Lạt Amazing hiểu rõ khách hàng quan tâm đến điều gì, …
  • Minh bạch tài chính: Hỗ trợ teamview, chụp ảnh màn hình chiến dịch quảng cáo khi khách hàng cần đối chiếu hoặc nghiệm thu chi phí.
  • Dịch vụ quảng cáo facebook trọn gói từ a-z: Chúng tôi làm hết các việc như: Tạo Fanpage, Đăng bài, Làm nội dung quảng cáo, Ảnh quảng cáo, Tải xuống data khách & gửi ngay lập tức khi khách hàng để lại Form thông tin…Giải pháp truyền thông cho ngành du lịch
  • Thời gian làm việc: cả thứ bảy để có thể hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Cam kết: nếu Quảng cáo ra ít form hoặc ra nhiều số nhưng khách không quan tâm
  • Trách nhiệm: Các bạn cho chúng tôi lòng tin. Thì chúng tôi phải có trách nhiệm với lòng tin đó.
  • Làm việc hết mình: Luôn sẵn sàng tư vấn, xử lý tình huống trong quá trình làm việc nói chung, quảng cáo tour du lịch nói riêng.
  • Tư vấn nhiệt tình, thật tình: Tư vấn vì sự phát triển của bạn, vì lợi ích của bạn.

Vì chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của bạn là sự thành công của các bang chủ Dalatamazing.com. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của phía Kenhmarketing.comBạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch . Bạn đang tiềm kiếm giải pháp truyền thông cho ngành du lịch 

 

Đặt vé Limousine Amazing || Limousine Amazing giá vé ||  Limousine Amazing phòng đôi đặt vé || Limousine Amazing phòng đôi giá vé || Limousine Amazing review || Limousine Amazing Sài Gòn – Đà Lạt