Tháng Sáu 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Hoa anh đào Đà Lạt

Đón giao thừa tại Festival hoa Đà Lạt

Mận anh đào – Sức hút khó cưỡng của thành phố Đà Lạt

Mận anh đào – Sức hút khó cưỡng của thành phố Đà Lạt

Với nhiều người, không gian Đà Lạt mùa mai anh đào luôn hội tụ những nét riêng vốn có của thành phố ngàn hoa.

Chính sắc hồng của mai anh đào đã về với thành phố Đà Lạt – nơi được mệnh danh là xứ sở hoa đào. Mặc dù thời tiết năm nay bất thường khiến mùa hoa anh đào nở muộn hơn mọi năm nhưng dù sớm hay muộn, người dân địa phương cũng như du khách đều háo hức đón chờ mùa hoa anh đào.

Hoa Bốn Mùa Nở Đà Lạt
Mận anh đào

Những cánh hoa đào như một lời chào tạm biệt mùa đông và sức sống căng tràn của thành phố cao nguyên. Sắc hồng của hoa đào thực sự là lời mời gọi mọi người đến với Đà Lạt. Và màu hồng ấy cũng là lời chào tạm biệt của ai rời thành phố. Thành phố của những trái mơ anh đào có lẽ bắt đầu từ một cái gì đó như thế.

Trong những ngày này, nhiều du khách về ăn mận anh đào Đà Lạt, tìm đến những con đường hoa anh đào, trong lòng đã có thêm những cảm xúc mới mà không phải chuyến du lịch nào cũng có được.

Mận anh đào

Mai anh đào được trồng quanh hồ Xuân Hương trong những ngày đầu thành lập thành phố Đà Lạt. Những năm gần đây, nhiều cây mai anh đào được trồng nhiều hơn trên các tuyến phố với ý tưởng xây dựng Đà Lạt, xứ sở hoa đào thực thụ, thu hút bất cứ du khách nào dừng chân.

Nguồn: Amazing Đà Lạt