Tháng Tư 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Ảnh cưới Đà Lạt

Đặc sản bánh ướt lòng gà phố núi – Đà Lạt

Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt

Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt

Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ những vườn dâu Đà Lạt xanh mướt, dâu chín đỏ ở Đà Lạt thì hãy cùng Đẹp ++ quay lại và ngắm nhìn bộ ảnh cưới cực lãng mạn của một cặp đôi chụp tại vườn nhé. đây.

Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt
Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt

Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt

Không chỉ nổi tiếng với những lâu đài cổ kính, những ngôi nhà gỗ xinh xắn nằm bên rừng thông thơ mộng, thung lũng tình yêu ngập tràn sắc hoa, thác Datanla hùng vĩ… Các cặp đôi có thể lựa chọn góc riêng cho mình. , nhỏ nhưng “độc” và đẹp lạ lùng ở Đà Lạt để chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới cho mình chỉ với vườn dâu xanh mướt, dâu chín mọng. Như vậy, bạn không chỉ chọn được địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà còn có thể kết hợp với du lịch sinh thái ngay tại khu vườn nhỏ này.

Với những địa điểm nhỏ, khung cảnh giản dị như vườn dâu, gợi ý tuyệt vời nhất cho các cặp đôi khi thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như mơ đó là chụp ảnh cưới phóng sự, tạo nên một câu chuyện tình chân thực. ngọt ngào và lãng mạn ngay trong khu vườn này.

Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt
Ảnh cưới lãng mạn bên vườn dâu ở Đà Lạt

Hãy cùng Amazing Đà Lạt tham khảo câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi Thanh Giản – Thụy Vân do nhiếp ảnh gia Đăng Thiện thực hiện để xem nó mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị nào nhé!

Hạnh phúc của cặp đôi cũng bắt đầu bước sang một trang mới.

Và đám cưới đã diễn ra trong sự mong đợi của nhiều người.

Thụy Vân có lẽ là cô gái hạnh phúc nhất khi nhận được lời tỏ tình dễ thương và lãng mạn như vậy. Cô nhận lời và trao cho chàng trai một nụ hôn nồng cháy.

Cho đến khi Thụy Vân “siêu lòng” mới nhận lời làm người yêu của Thanh Giản

Ngoài thời gian làm việc tại vườn dâu, cả hai thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò và trao cho nhau những cử chỉ thân mật, tình cảm.

Cho đến một ngày, Thanh Giản nhận ra đây chính là người con gái mà anh muốn trọn đời bên người.

Anh quyết định cầu hôn cô gái ngay tại nơi làm việc

Với trái tim lớn được kết từ những trái dâu tây chín mọng, đỏ tươi, vì đó chính là nhịp cầu nối hai người, giúp hai người gặp nhau và yêu nhau.

Chính vì vậy mà anh chàng này đã cố gắng tìm mọi cách tiếp cận cô để lấy lòng cô với Gương mặt xinh đẹp, trong sáng của Thụy Vân đã “hớp hồn” thiếu gia Thanh Giản

Chuyện kể rằng Thụy Vân và Thanh Giản đều là nhân viên ở vườn dâu.

Họ sẽ cùng nhau cố gắng và nắm tay nhau bước qua mọi khó khăn, thử thách, vui buồn trên con đường tương lai. Để có thể đi ngắm những vườn dâu ở Đà Lạt, bạn chỉ cần đăng ký tour du lịch vườn dâu

Nguồn Đà lạt Amazing