Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa đà lạt vào xuân

Vườn hoa đà lạt vào xuân

Hàng nghìn bông hoa đủ sắc màu đang khoe sắc rực rỡ và thơm ngát tại làng Vạn Thành, vườn hoa nổi tiếng trên cao nguyên Lâm Đồng những ngày cận Tết.

Làng hoa Vạn Thành cách trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) 3 km. Đây là làng hoa lớn nhất Đà Lạt, một trong sáu làng hoa truyền thống của vùng cao, nơi cung cấp hơn 80% sản lượng hoa hồng của Đà Lạt.

Làng hoa Vạn Thành được hình thành từ nghề trồng rau, sau năm 1960 bắt đầu chuyển sang trồng hoa. Đến nay, diện tích lên tới hơn 200 ha, trong đó 90% số hộ chọn hoa hồng là chủ lực.

Bước chân vào vương quốc hoa, bạn không chỉ được ngắm nhìn những cánh hoa rực rỡ sắc màu mà còn được tận hưởng hương thơm dìu dịu lan tỏa khắp khu vườn. Vườn hoa đà lạt vào xuân

Đặc trưng của làng hoa Vạn Thành là mọc trên địa hình đồi dốc, dạng bậc thang, đất tơi xốp, thuận lợi cho canh tác nông nghiệp.

Khi tham gia tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đến làng hoa Vạn Thành, du khách có thể ghé nhà dân để chọn và mua những bó hoa đẹp với giá cả phải chăng và ưng ý.

Bên cạnh thế mạnh về hoa hồng, nơi đây còn thu hút du khách bởi nhiều loài hoa đẹp như cúc, huệ, salem, cẩm chướng, đồng tiền …Nguồn: http://kenhxelimousine.com