Tháng Mười Hai 2, 2021

Dalat Amazing

Kênh du lịch review món ăn Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Hãng xe Thái Dương Limo dành trọn tâm huyết cho việc xây dựng thương hiệu mới

Hãng xe Thái Dương Limo dành trọn tâm huyết cho việc xây dựng thương hiệu mới

Với triết lý “muốn phát triển, trước hết hãy chú ý đến môi trường làm việc”, hãng xe Limousine Thái Dương – một thương hiệu của công ty du lịch Thái Dương đang từng bước tạo uy tín trên thị trường 3 thành phố lớn với nhiều dòng xe từ cao cấp đến phổ thông.

Trên thực tế, khi xây dựng một doanh nghiệp, bất cứ ai cũng mong muốn nó sẽ lớn mạnh và phát triển. Điều này là nhận thức chung cần có của bất cứ chủ doanh nghiệp nào để thành công.

THÁI DƯƠNG LIMOUSINE nói: “Trong kinh doanh hiện nay, có nhiều công ty lúc nhỏ chỉ có trên dưới 10 người, cùng nhau nỗ lực, cùng chung một chí hướng và tương hỗ lẫn nhau thì làm ăn rất ổn. Nhưng khi họ lớn lên, mạng lưới rộng hơn, lợi ích nhiều hơn thì mọi việc bắt đầu khác đi.” Đây là một thực tế, mà rất nhiều câu chuyện về doanh nghiệp thất bại, đều có một nguyên nhân cơ bản là bắt nguồn từ mâu thuẫn từ bên trong mà ra.

Có được điều này, theo chia sẻ của hãng xe Limousine Thái Dương là nhờ kinh nghiệm trong phát triển mà họ từng có. Doanh nghiệp đã trải qua giai đoạn đầu đầy cam go khi mọi thứ phụ thuộc nhà sáng lập, mọi người làm việc vì cả nể, quyết định cũng vì lo sợ. Tuy nhiên may mắn là giai đoạn đó đã qua rất nhanh. Và dần họ trở nên hoàn thiện trong việc chú trọng vào xây dựng môi trường làm việc.

Hiện nay, LIMOUSINE THÁI DƯƠNG tự hào vì có một môi trường thật sự minh bạch, chính trực và luôn hướng đến những điều tích cực nhất. Vì điều quan trọng nhất trong công việc như Công ty du lịch Thái Dương chia sẻ, chính là khi làm việc mình thấy vui, và khi làm xong về đến nhà mình được ngủ một giấc thật ngon.

Du lịch Thái Dương là hãng cho thê xe du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố nổi tiếng về du lịch trên cả nước.

Hiện hãng có nhiều dòng xe từ cao cấp đến phổ thông như xe du lịch 4, 7,16, 29, 45 chỗ, xe Sedona, Limousine,

Mời bạn liên hệ đến Limousine Thái Dương qua số hotline: 08 68 56 9 108 hay 1900 9227