Tháng Tư 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

DaLatAmazing.com (Amazing Đà Lạt ) được thành lập năm 2008 với mục tiêu cung cấp các thông tin, kinh nghiệm du lịch một cách chính xác nhất, đầy đủ nhất cho du khách Việt Nam.

Liên hệ DaLatAmazing.Com - Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Thống kê & dữ liệu Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Kể từ thời điểm thành lập (10/2008) tới nay, Amazing Đà Lạt không ngừng gia tăng số lượng độc giả. Hằng tháng, Amazing Đà Lạt hiện có khoảng 800.000 – 1.000.000 lượt truy cập mỗi tháng và tiếp tục tăng trưởng, đang dần tiến tới trang thông tin du lịch lớn nhất Việt Nam. Tổng số bình luận trên trang đã trên 10,000. Đồng nghĩa với việc chúng tôi đã giải đáp gần 1 vạn câu hỏi cho du khách.

So sánh về lượng người đọc hiện tại, chúng tôi tự hào rằng Amazing Đà Lạt đã và đang là một trong những trang web về du lịch lớn nhất Việt Nam. Nhưng điều tự hào hơn là chúng tôi đã mang tới lượng thông tin gần như đầy đủ cho tất cả các địa danh du lịch trong và ngoài nước.

Phần lớn khách truy cập Amazing thuộc đối tượng cao cấp như Mobile , iOS chiếm tỉ lệ lớn nhất, sau đó tới Android và Windows – 

Thông tim chủ sở hữu

Amazing Đà Lạt thành lập từ 10/2008 bởi 1 nhân viên bán vé xe du lịch Campuchia

Tháng 06/2021, Đà Lạt Amazing được chuyển giao lại cho Công ty Du Lịch của một nhóm các bạn trẻ đam mê du lịch và phát triển du lịch Việt Nam để tiếp tục sứ mệnh của nó.

Quảng cáo trên trang Đà Lạt Amazing

Với mục tiêu trang thông tin kinh nghiệm và kiến thức cần thiết khi du lịch, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, Amazing Đà Lạt đã không đặt bất cứ quảng cáo nào trong suốt 3 năm phát triển. Tuy vậy gần đây để tạo một khoản chi phí nhỏ nhằm duy trì máy chủ lưu trữ, chúng tôi đã đặt một số mã quảng cáo trên Google Adsense trên trang. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu điều này ảnh hưởng trải nghiệm của bạn, tuy vậy việc này là cần thiết để duy trì hoạt động của trang web. Đối với các quảng cáo từ bên thứ 3, chúng tôi đều xác thực rất kỹ nội dung với khoản chi phí rất nhỏ.

Giới thiệu về Đà Lạt Amazing
Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Tầm nhìn và xây dựng chiến lược phát triển của Giới thiệu về Đà Lạt Amazing

Tại sao chúng tôi xây dựng trên nền tảng tiếng Việt? Như đã nói ở trên, Việt Nam có cảnh đẹp, lại có tới gần 100 triệu dân. Nếu bản thân việc du lịch trong nước phát triển, với thông tin phong phú người dùng có thể chọn đi Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né thay cho Pattaya, Kualar Lumpur, Bali v.v. Đây chính là vấn đề không chỉ chúng tôi mà tất cả các địa phương cũng đang nỗ lực phát triển. Trong chiến lược của mình, chúng tôi chuẩn bị cho ra mắt trang nội dung tiếng Anh chuyên nghiệp nhất để thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam đông hơn nữa (Sắp ra mắt).

Hiện tại, Amazing Dalat vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đang nỗ lực hơn trong việc kiểm soát chất lượng nội dung để tạo ra những thông tin hữu ích hơn, cũng như tiếp tục sửa đổi để tạo ra một giao diện trực quan và thân thiện hơn.

Trong tương lai không xa, chúng tôi và các bạn sẽ là những người đưa nền du lịch Việt Nam sánh vai dần cùng quốc tế, và trước hết là khu vực Đông Nam Á. Nếu có đóng góp, ý tưởng hoặc các vấn đề bất kỳ, vui lòng liên hệ các bang chủ của Đà Lạt Amazing