Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Con gái đà lạt

Yêu Con Gái Đà Lạt, Tại Sao Không?

Có một sự đảm bảo “chắc nịch” rằng cách ứng xử chung của các cô gái Đà Lạt là “kỳ dị” hơn các nước khác.

Yêu Con Gái Đà Lạt, Tại Sao Không?

  • Đà Lạt – thành phố “ra mắt” các hot boy, hot girl
  • Em hồng Đà Lạt mùa thu

Học ăn, học nói, học gói, học mở, học xong mọi thứ, bỗng nhiên người ta muốn học cách yêu.

Là người con xứ biển, lên Đà Lạt cơm áo gạo tiền ăn học, bảy năm trời chưa một mảnh tình vắt vai “kẹp nách”. Sau khi tốt nghiệp, tôi lên Sài Gòn hoa lệ làm ông chủ, tôi thấy mình thật may mắn khi được chọn Đà Lạt để nuôi dưỡng tâm hồn non nớt và đam mê học hỏi mọi thứ. Ở đâu không biết nhưng Đà Lạt, bắt người ta phải mê các bạn ạ. Sự cứng đầu của thời tiết buộc người ta phải tìm một cái bắt tay mới. Đó là một câu chuyện từ nhiều năm trước, nhưng bây giờ nghe có vẻ sến sẩm. Xấu không hề sến, tôi kết luận cho những anh chàng ở đâu đó cứ hay than thở rằng FA có chút định hướng “khoanh vùng đối tượng” cũng như “kế hoạch” để “chiếm thị phần”.

Tham khảo khách sạn 1 sao Đà Lạt

– Ở góc độ kiến ​​trúc, người con gái Đà Lạt dường như có một công trình kiến ​​trúc rất “Đà Lạt”. Bạn biết đấy, nhà ở Đà Lạt không cao, vì ở quê đó cao lắm. Đất dư nên người ta xây nhà khá lớn. Để trần, cho ấm… Ừ thì chân ngắn, đùi to, mông bự… Tuy nhiên, không vì thế mà danh hiệu hot girl lại rơi vào tay kẻ khác. Tuy tổng quan kiến ​​trúc có phần “cục bộ” nhưng bề thế kiến ​​trúc không kém các tiêu chuẩn quốc tế là mấy. Da trắng, má hồng, đôi mắt tròn long lanh, đôi môi đỏ mọng lúc nào không hay, hoàn hảo cho một “gái xinh” khi trào lưu giơ điện thoại lên trước mặt để selfie theo phong cách “Kun đẹp, Kun có thể làm tất cả ”là Lên ngôi hoàn toàn, thêm một chút kỹ năng chụp ảnh 360 độ hoặc PhotoWonder để trở thành mỹ nhân tuyệt sắc. Tôi không có ý xúc phạm các cô gái quê tôi ở đây – cứ nói là quê tôi đi, vì tôi có thói quen tự nhận mình là người Đà Lạt bây giờ, tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, nếu bạn muốn mang hương ( à không, hoa hậu) so ra thì anh em mình đã ăn kẹo rồi.

Con gái đà lạt

– Nếu quan hệ lâu dài, thâm tình, quả nhiên tốt hơn mấy chỗ. Mình cũng là người có vòng bạn bè khá “tạm bợ”, nhưng tính thích ăn nói, hay nhờ vả, chiều chuộng của chị em thì hơi lép vế. Hoặc cũng có thể vì tôi là một đứa ngốc nên trước khi mọi người nói điều gì, hãy cứ mỉm cười với tôi và tôi cho rằng đó là sự thật 100%. Nói đến tiếng cười thì hình như ở Đà Lạt cao hơn nên nắng đến sớm hơn những nơi khác. Vậy nên không thể bàn cãi rằng con gái Đà Lạt lúc nào cũng cười như mùa thu tỏa nắng. Thậm chí, bạn sẽ thấy một mùa đông đầy nắng khi nhìn thấy một cô gái mà bạn từng coi là dữ tợn cười, chỉ cần cô gái đó là con gái Đà Lạt, thế thôi. Nếu bạn vẫn cần bằng chứng cho lý lẽ của tôi, thì cứ vào Album Facebook của mấy đứa Đà Lạt và xem ảnh, chắc bạn sẽ không nhận ra đâu là cô ấy cười và đâu là cô ấy tỏa nắng khi bạn nhìn thấy họ chụp ảnh. hình ảnh dưới ánh nắng mặt trời…. thề không ngoan.

– Có một sự đảm bảo “mạnh mẽ” rằng hành vi chung của các cô gái Đà Lạt là “kỳ quặc” hơn các nước khác. Ở đây, tôi dùng từ “nói chung” để tránh cái nhìn kỳ thị của một số em cũng có hành vi “lạ không kém”. Tôi không biết liệu có bí mật nào không, nhưng hầu hết thời gian, tôi chỉ mê mẩn sự bí ẩn của những cô gái của đất nước này. Tôi từng nói với một người tôi yêu rằng “cứ từ từ cởi quần áo ra thì sẽ thích, nhưng nhắm mắt lại thì không thấy gì, thà đi xem phim Nhật”, của tất nhiên, tôi đã bị chèn ép. Nhưng “Một bí mật tạo nên một người phụ nữ là phụ nữ”. Tôi vẫn không thể tìm ra lý do tại sao các bạn lại có bí mật này, hay vẫn là một bí mật để làm ra bí mật. Dù sao nếu bạn có điều gì băn khoăn thì sẽ có thứ để học hỏi, nếu bạn tìm mà không hiểu thì bạn sẽ muốn khám phá, nếu không tìm được thì bạn sẽ … (Tôi không khuyến khích tôi tiếp tục viết.)

– Nói chính xác hơn trong phép so sánh, khi tôi so sánh mặt bằng chung với một số cô gái đến từ các quốc gia khác mà tôi từng biết, thì việc dùng từ cá tính có vẻ hợp lý. Gái Đà Lạt thường nấu ăn ngon (hoặc vì hợp khẩu vị của tôi, hoặc vì gặp toàn mấy đứa biết nấu ăn và dụ dỗ tôi bằng đường bao tử – Cảnh báo, ai không biết nấu ăn thì đừng lên tiếng., kẻo xấu hổ cả đàn). Các cô gái Đà Lạt thường đan lát, thêu thùa. Có lần, tôi được tặng một đống khăn quàng cổ, chỉ là đồ dùng thử, rất tiếc nếu không có ai tặng cho tôi mà không thấy nó xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Con gái Đà Lạt đừng cuồng Han Xeng, đây là điểm rất cần lưu ý và khen ngợi. Con gái Đà Lạt thích chụp ảnh, nhưng với điện thoại thì không. Đây là điều kiện cần để trở thành một hotgirl thực thụ. Gái Đà Lạt không có thói quen đi bar hay đi chơi đây đó cà phê chẳng hạn. Chà, tôi đã từng tin rằng nếu bạn biết nơi mọi người đăng ký, bạn đã giành được 50% cách tiếp cận ….

Xem thêm: Khách sạn 2 sao Đà Lạt

– Không tính toán, không xu nịnh, không trang điểm, không màu mè, không thủ thỉ, không gắt gỏng…. Nói chung bấy nhiêu thôi chưa đủ để chấm 10 điểm cho một cô gái bán bông. Dù bạn làm gì, hãy để họ tung chiêu cuối, “đừng quan tâm…”. Vậy thì đến đây, ngay cả Thánh Tùng cũng phải chết …

– Điều cuối cùng, dường như là lý do tốt nhất để tôi khuyên một “trai lạ” thích một cô gái đến từ “đất nước mình” là hãy chung thủy. Không cần giải thích hay đưa ra lý lẽ, lý do này nọ thì ai cũng vote, và tin tôi đi, tất cả các cô gái Đà Lạt đều sẽ vote cho mình. Đây không phải là một trò đùa, vì đơn giản để nâng cấp bản thân, bạn phải biết câu like. Nhưng bạn yên tâm, với tôi, con gái Đà Lạt vẫn là nhất.

Nếu trong tương lai, bạn thấy tôi hẹn hò với một người không phải là cô gái Đà Lạt, câu trả lời đơn giản là tôi đã trưởng thành. Dường như nếu tinh tế, con gái tôi sẽ nhận ra câu này là câu vặn vẹo nhất trong bài. Nhưng tôi nhớ giáo viên dạy viết của tôi đã bảo tôi viết một bài luận với một kết luận để phản bác lại ý kiến ​​của tôi. Tuyệt vọng để làm theo.

p / s: Bài viết này được viết theo yêu cầu của một người bạn thân của tôi với mục đích chống lại cái chết của một trong những người bạn thân của tôi. Tất nhiên tôi sẽ cố gắng che giấu người đó là ai. Nếu tôi viết một bài chúc mừng sau bài đăng này, thì bài viết này đã có tác dụng, nếu không, chỉ đơn giản là tôi viết nó không cùng tông với người bạn đó.

Nguồn

Nguồn: http://kenhxelimousine.com