Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Vì sao limousine Đà Lạt Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách?

Vì sao limousine Đà Lạt Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách?

[Dalatamazing.com] Khoảng cách giữa hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang khá gần nhau thế nên rất thuận tiện cho du khách di chuyển tham quan. Một trong những phương tiện được ưa chuộng hàng đầu để di chuyển giữa hai thành phố này chính là dòng xe limousine. Hãy cùng Dalatamazing tìm hiểu lý do nhé!

Thoải mái, tiện lợi

Thoải mái, tiện lợi là một trong những điều kiện tiên quyết đầu tiên được đa số du khách lựa chọn dòng xe limousine Đà Lạt đi Nha Trang. Đoạn đường từ Nha Trang đến Đà Lạt và ngược lại nằm trong khoảng 130km, thời gian di chuyển khá ngắn nên đa phần du khách đều mong muốn lựa chọn một phương tiện di chuyển tiện lợi nhất. Và di chuyển bằnglimousine chính là phương tiện hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.


Lựa chọn limousine cho chuyến đi của mình, bạn có thể linh hoạt trong nhiều khung thời gian, chủ động hơn với lịch trình của mình.

Đặc biệt, chất lượng limousine hiện nay chẳng khác gì các “chuyên cơ” trên mặt đất. Trên mỗi chuyến xe limousine Đà Lạt Nha Trang, các ghế ngồi đều được trang bị bằng dạng ghế massage thoải mái cùng chất lượng da ghế hảo hạng. Không chỉ thân thể được thư giãn trong suốt chuyến đi mà các tiện ích giải trí thích hợp cũng mang đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời với wifi hoạt động mạnh, cổng cắm sạc, tai nghe,…


Đưa đón tận nơi, trả khách tận chỗ

Đối với dịch vụ di chuyển bằng limousine từ Nha Trang – Đà Lạt, đa phần hành khách sẽ được đưa đón tận nơi, trả về tận chỗ trong các khu vực ở trung tâm thành phố. Khi đặt vé, bạn sẽ được tư vấn về thời gian, địa điểm cũng như thỏa thuận về điểm đón. Khi ấy, bạn có thể trao đổi với tư vấn viên về điểm xuất phát và đích đến của mình để hãng xe linh hoạt sắp xếp. 


Thời điểm xuất phát trong ngày liên tục 

Chỉ mất khoảng 4 giờ đồng hồ cho việc di chuyển giữa hai thành phố, thế nên, các tuyến xuất phát trong ngày của limousine Đà Lạt Nha Trang khá nhiều và đa dạng. Do đó, tùy theo lịch trình của mình, bạn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp cho chuyến đi.


Tuy nhiên, đoạn đường Nha Trang – Đà Lạt chủ yếu là đèo, dốc, thế nên để đảm bảo an toàn, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian di chuyển vào buổi sáng hoặc trưa, khi trời vẫn còn nắng.

Hiện nay, sự cải tiến của limousine đã khiến du khách chủ động lựa chọn hình thức này nhiều hơn cho những chuyến đi của mình. Hãy một lần lựa chọn limousine Nha Trang Đà Lạt để trải nghiệm nhiều điều thú vị tuyệt vời nhé!

Hotline đặt vé: 02633 60 50 60 – 02633 60 60 50 – 02633 50 40 40

Zalo: 0912 330 200