Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Tour 4 Đảo Cáp Treo Phú Quốc Có Gì?

Tour 4 Đảo Cáp Treo Phú Quốc Có Gì?

Tour 4 Đảo Cáp Treo Phú Quốc là chương trình tour phổ biến và hot nhất hiện nay cho du khách vi vu đến Phú Quốc

Chương trình tour 4 đảo cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có gì?

Tour 4 đảo cáp treo Phú Quốc là chương trình trải nghiệm 4 hòn đảo xinh đẹp nhất Phú Quốc, Cùng đắm mình vào biển cả và cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà Phú Quốc được ban tặng. Những hòn đảo trong tour sẽ không làm bạn thật vọng

Hòn Mây Rút Trong

Hòn Mây Rút Trong nổi bật với bãi biển đẹp và dài nhất trong các hòn được tham quan, Dalatamazing.com bãi cát trắng mịn và không có đá ngầm phù hợp với các gia đình có bé nhỏ. Trên hòn đảo này còn có một bar tươi mát, bạn sẽ có thể nhâm nhi dừa lạnh ngắm nhìn biển xanh tươi mát.

Hòn Gầm Ghì

Thỏa sức bơi lội và ngắm nhìn thế giới san hô đầy màu sắc dưới mực nước biển chỉ từ 1 – 3m ở hòn Gầm Ghì (hay còn gọi là hòn Dăm Ngang). HDV sẽ cung cấp các thiết bị bảo hộ như kính lặn, dép mang chống trầy xước và hướng dẫn mọi người tự chuẩn bị cho mình trước khi xuống nước cũng như phổ biến các lưu ý an toàn. Các bạn đừng lo nếu không biết bơi hoặc nhát nước sẽ được các anh HDV hỗ trợ dắt đi thong dong dưới nước nhé. Ngoài trải nghiệm cực xịn trên, du khách còn được trải nghiệm hoạt động câu cá giữa biển với các dụng cụ được HDV chuẩn bị và hướng dẫn để bạn có thể câu dính một chú cá to đùng thật dễ dàng.

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay, nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Hiếm có nơi nào sở hữu vẻ đẹp hoang sơ ngây ngất lòng người đến vậy. Chiếc cầu dài dẫn ra biển là một trong những nơi check-in xịn xò và được săn đón bởi giới trẻ. Bãi cát trắng mịn và êm như nhung, những tảng đá qua thời gian được tạo hình độc đáo khiến chúng ta lần đầu đặt chân đến mà như say cảnh vật ở đây.

Hòn Thơm ( Ga cáp treo dài nhất thế giới )

Sau thời gian khám phá 4 hòn đảo xinh đẹp thì quý khách sẽ được đưa đến Hòn Thơm vui chơi chụp ảnh. Sau đó hướng dẫn viên sẽ đón xe điện đưa quý khách đến Ga Hòn Thơm để bắt đầu trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới.

Ngồi trên ca-bin cáp treo Hòn Thơm, toàn cảnh Đảo Ngọc từ trên cao được thu vào trong tầm mắt. Trời cao trong xanh khác hoàn toàn so với bầu trời thành phố đang sống. Biển xanh, nắng vàng và cát mịn như nhung cùng những hàng dừa xanh rì rào trước gió.

Những hòn đảo này được xem là tinh hoa giữa trời xanh và biển cả hòa trộn vào nhau, tạo nên một chuyến đi cho bạn không thể tuyệt vời hơn. Đừng bỏ lỡ chương trình tour này khi đến du lịch Phú Quốc

Link : https://mingotravel.com/tour-du-lich/tour-cano-4-dao-va-cap-treo-hon-thom/