Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Lễ hội mưa Đà Lạt

Lần đầu tiên tại Việt Nam có Lễ hội tình nhân trong mưa

Lần đầu tiên tại Việt Nam có Lễ hội Mưa Đà Lạt với 250 cặp đôi cầm ô đi dạo dưới mưa tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng từ ngày 7 đến 10/8.

Lần đầu tiên Việt Nam có Lễ hội tình nhân trong mưa tại Đà Lạt

  • Nội dung chương trình Lễ hội mưa Đà Lạt
  • Tour trăng mật Đà Lạt

Ông Nguyễn Vũ Hoàng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Lâm Đồng cho biết, với chủ đề “Mưa mê phố núi”, lễ hội mở đầu bằng chương trình “Không gian cà phê đợi mưa” tại quảng trường Lâm Viên và 4 nhà hàng. Đến với chương trình này, du khách có thể thưởng thức cà phê dưới mưa ven hồ Xuân Hương, Công viên ánh sáng.

Lễ hội mưa Đà Lạt

Lễ hội mưa lần đầu tiên

Các chương trình “Hẹn hò dưới mưa”, “Xe đạp đôi xuống phố” … sẽ liên tục diễn ra trên đường Trần Quốc Toản, quanh hồ Xuân Hương. Lễ hội “Con đường mưa Đà Lạt” với các trò chơi dưới mưa như nhảy dây, ném bong bóng, đá bóng… được tổ chức tại khách sạn Dalat Palace, vòng xoay Thủy Tạ, quảng trường Lâm Viên.
Danh sách liên hệ: Khách sạn 3 sao Đà Lạt Trong khuôn khổ lễ hội còn có triển lãm tranh và ảnh nghệ thuật với chủ đề “Lãng mạn trong mưa Đà Lạt”. Đây là nơi quy tụ những tác phẩm chụp ảnh mưa Đà Lạt nổi tiếng. Đặc biệt, 6 con đường lát đá trong nội thành được trang trí bằng những cảnh mưa lãng mạn, cùng cảnh 250 cặp đôi mặc áo thu hồng tím, che ô trong suốt đi dưới mưa. Ngoài ra còn có các cuộc thi và trình diễn thời trang, khiêu vũ và âm nhạc với chủ đề tương tự.

Lễ hội mưa Đà Lạt

Mưa Đà Lạt trở thành ngày hội của những đôi tình nhân

Đêm hội bế mạc tối 10/8 diễn ra tưng bừng với chương trình nghệ thuật “Thiên thần mưa” và CLB Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. HCM. Đây là hoạt động miễn phí, mỗi cặp đôi đăng ký tham dự sẽ nhận được một chiếc ô và một chiếc áo thun cặp mang màu sắc của năm.
Thông tin về: Khách sạn Diamond Đà Lạt Ông Nguyễn Vũ Hoàng tin rằng những cơn mưa li ti trong tiết trời se lạnh giữa mùa hè của Đà Lạt sẽ là điều kiện để tổ chức thành công lễ hội có một không hai này.

Du khách muốn tham dự Lễ hội mưa này có thể đăng ký Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của công ty chúng tôi.

Theo Kiến thức

Nguồn

Nguồn: http://kenhxelimousine.com