Tháng Năm 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Kinh nghiệm đặt phòng đà lạt

Kinh nghiệm đặt phòng Khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất mà bạn chưa từng biết

Đặt phòng Đà Lạt giá rẻ là mong muốn của nhiều du khách khi muốn đến thành phố Festival Hoa. Tuy nhiên để đặt được khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm du lịch Đà Lạt nhiều năm, công ty Hoa Dalat Travel chúng tôi đã rút ra được rất nhiều điều bổ ích khi đặt phòng khách sạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn này với du khách.

KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Kinh nghiệm đặt phòng đà lạt

Đầu tiên phải xác định túi tiền của bạn đã :). Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt để tiết kiệm chi phí hay đi du lịch để nghỉ dưỡng tùy theo nhu cầu của mình thì bạn nên lựa chọn theo những cách dưới đây.

Đặt phòng tiết kiệm nhất

Tất nhiên, ai cũng muốn tiết kiệm tiền khi đi du lịch, kể cả khi bạn có nhiều tiền hay eo hẹp một chút. Tuy nhiên, theo số đông, những khách này thường chọn nhà nghỉ hoặc khách sạn 1, 2 sao. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều cách để tiết kiệm tiền trong ví bằng những cách sau:

– Hãy chọn những khách sạn, nhà nghỉ xa trung tâm thành phố Đà Lạt, giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chọn khách sạn ở trung tâm thành phố. Hầu hết mọi người đều chọn cách này nhưng có một điểm trừ rất lớn là bạn phải đi bộ nhiều, với địa hình đồi núi có độ dốc lớn cộng với việc bạn đi trên giày cao gót thì đây quả là một cực hình.

– Đi du lịch vào mùa thấp điểm: Mùa này bạn có rất nhiều lựa chọn và khách sạn Đà Lạt liên tục giảm giá nên bạn có thể ở khách sạn Đà Lạt 3 sao giá rẻ hơn so với mùa cao điểm. Điểm trừ của việc này là bạn sẽ thấy một Đà Lạt vắng vẻ và những khu du lịch rất ít khách du lịch.

Kinh nghiệm đặt phòng đà lạt

Nếu bạn đi nghỉ

Chắc chắn bạn là người khá dư dả về túi tiền và chắc chắn sẽ không chọn những khách sạn xa trung tâm hay những khách sạn chất lượng thấp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là đặt phòng trọ Đà Lạt dịp lễ Tết để phục vụ cho những mục đích khác như mua quà cho người thân.

Nên đặt phòng Đà Lạt dịp Tết như thế nào?

Những ngày lễ Tết, giá phòng khách sạn Đà Lạt tăng phi mã. Nếu đã lên kế hoạch du lịch Đà Lạt vào những ngày này nhưng lại quên đặt phòng thì chắc chắn bạn sẽ bị sốc khi nhìn giá phòng mà các khách sạn ở Đà Lạt đưa ra. Vậy làm sao để vừa có phòng đẹp, vừa có giá rẻ trong những ngày này? Bạn nên làm theo các cách dưới đây để có giá tốt nhất.

– Đặt chỗ càng sớm càng tốt

Nếu bạn đặt phòng sớm vào những ngày lễ Tết chắc chắn sẽ có phòng, giá chắc chắn sẽ mềm hơn do khách sạn chưa nắm được lượng khách như thế nào nên giá vẫn mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, khi khách đến nhận phòng thường phàn nàn: Phòng không có view đẹp, nhìn không ra hồ Xuân Hương, trang thiết bị trong phòng chưa đầy đủ …… Bạn nên chọn cách cuối cùng dưới đây để có vừa là phòng đẹp vừa là phòng thoải mái. Giá rẻ và đầy đủ tiện nghi

– Đặt qua đại lý du lịch địa phương

Các công ty du lịch địa phương như Hoa Da Lat đã quen thuộc với khách sạn như bạn và những người hàng xóm của bạn. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có chiết khấu từ 10 đến 50% so với giá bán trực tiếp tại khách sạn mà quý khách quan tâm, ngoài ra chúng tôi còn biết trong các khách sạn ở Đà Lạt phòng nào có view đẹp, sạch sẽ, gần chợ, gần hồ Xuân Hương và gần các khu du lịch mà các công ty đặt phòng ở nơi khác không thể biết được. Được chứ.

Một điểm cộng nữa là khi bạn đặt phòng khách sạn theo tour, bạn còn được giảm giá hơn rất nhiều.

Với tất cả những ưu đãi khủng trên, bạn nhớ chọn Hoa Đà Lạt Travel qua Hotline: 0263.357.6888 để đặt phòng để có một chuyến du lịch tối đa tại thành phố ngàn hoa này nhé!

Kiểm tra giá phòng trên trang web này

Nguồn: http://kenhxelimousine.com