Tháng Năm 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Khách sạn trên Đảo Nam đã chính thức khai trương

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Sau bài viết về khách sạn Đà Lạt gần chợ và khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất thì bài viết này www.Dalatamazing.com tiếp tục chia sẻ với các bạn thêm về một con đường có hàng trăm khách sạn từ 1 đến 3 sao với giá cực tốt cho mọi người.

Khách sạn trên Đảo Nam đã chính thức khai trương

Bản đồ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Cùng tìm hiểu những khách sạn Đà Lạt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có gì hấp dẫn nhé.

1. Vị trí đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Nằm ngay trung tâm thành phố và mặt tiền Nguyễn Chí Thanh gần với chợ đêm, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn để đặt phòng khi đến đây du lịch.

Để biết chính xác con đường này nằm ở đâu và cách chợ đêm bao xa bạn có thể xem chi tiết bản đồ sau.

Bản đồ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Nhìn vào bản đồ trên chúng ta sẽ thấy đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt rất gần chợ đêm. Nếu chọn các khách sạn ở khu vực đầu đường, bạn chỉ mất 3 phút để đến chợ đêm và 5 phút để đến hồ. Đó là Xuân Hương. Quá tiện phải không?

Để biết được tiện ích của các khách sạn Đà Lạt ở trung tâm bạn có thể xem qua bài viết này, trong bài viết chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết tất cả những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi đặt phòng tại đây.

2. Tìm khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Sau khi biết chính xác vị trí và những tiện ích tuyệt vời của con đường này, việc tiếp theo bạn nên làm là tìm phòng trọ. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn khách sạn 1 2 3 sao hoặc nhà nghỉ. Nếu bạn đang tìm một khách sạn 4 sao, bạn sẽ không tìm thấy nó trên con phố này. Nếu bạn cần tìm những khách sạn cao cấp thì có thể vào link này để biết giá tốt.

Khách sạn

Giá từ 200k đến 250k một đêm cho 2 người tùy thời điểm, nhiều người thường thắc mắc giờ ở đây là mấy giờ mà giá lại chênh lệch như vậy thì câu trả lời là chỉ áp dụng giá 200k và mùa thấp điểm ở những nơi có ít khách du lịch, vào mùa cao điểm như mùa hè giá thường tăng khoảng 50 đến 100k.

Nếu đi vào dịp Tết, mọi người nên đọc bài viết này để tìm được phòng có giá tốt, tránh tình trạng đi sát giá có thể tăng đến 5 lần so với ngày thường.

Hiện tại công ty mình chưa hỗ trợ đặt nhà nghỉ nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể tự tìm và đặt nhé.

Khách sạn 1 sao giá rẻ

Đây là loại hình khách sạn được đông đảo du khách lựa chọn khi quyết định đặt phòng trên đường Nam Kỳ Khởi nghĩa Đà Lạt.

Giá phòng từ 250k đến 300k một đêm và còn tăng tùy thời điểm như nhà nghỉ trên.

Bạn có thể xem danh sách các khách sạn 1 sao tại đây.

Khách sạn 2 sao

Có thể nói, con đường này tập trung nhiều khách sạn tiêu chuẩn 2 sao đẹp nhất Đà Lạt, phòng ốc khang trang và được đầu tư vô cùng thẩm mỹ.

Giá phòng cho 2 khách thấp nhất từ ​​450k 1 đêm và tăng khá cao và vào các ngày cuối tuần, mùa cao điểm, Tết.

Nếu bạn muốn đặt phòng khách sạn 2 sao Đà Lạt tại đường này, vui lòng click và link.

Khách sạn Đà Lạt 3 sao

Khách sạn Roy Dala là khách sạn 3 sao duy nhất trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dành cho bạn nếu muốn tìm một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trên con đường này.

Khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Khách sạn Roy Dala

Khách sạn này hết chỗ thì bạn có thể đi đến cuối ngã tư với đường này sẽ có khách sạn Iris cho bạn lựa chọn.

4. Đặt chỗ

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đặc biệt là những ngày lễ Tết thường xuyên kín phòng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến công ty Hoa Dalat Travel chúng tôi để được hỗ trợ qua hotline: 0263 357 6888.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với vị trí công ty đặt phòng số 1 Đà Lạt.

Nguồn: http://kenhxelimousine.com