Tháng Bảy 24, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Học lái xe tại đà lạt

Học lái xe ô tô tại đà lạt

Học lái xe ô tô tại Đà Lạt ở đâu chất lượng? Thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo bài thi. Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu học văn bằng B2 tại Đà Lạt. Bài viết này Hoa Dalat Travel sẽ chỉ cho bạn học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tại Đà Lạt?

Học lái xe tại đà lạt

Học lái xe tại đà lạt

Lừa đảo khi học viên đăng ký thi sát hạch lái xe ô tô tại Đà Lạt

Trong thời buổi loạn lạc, lộn xộn, thật khó để tìm được một cơ sở đào tạo lái xe để tham gia khóa học lái xe ô tô Đà Lạt. Vì có nhiều chiêu lừa đảo học viên đăng ký thi sát hạch lái xe được “áp dụng”, kéo theo đó là tình trạng tiền mất tật mang, vậy làm thế nào để nhận biết ngay được những công ty môi giới lừa đảo không? tránh.

Nhiều học viên đã mắc phải sai lầm khi tin vào gói học lái xe siêu rẻ, học hoài mà không thi được và phải cầu cứu đến cơ quan pháp luật. Nhưng đã quá muộn, tiền chưa trả thì phải lao theo lao. Đó cũng là bài học chung cho tất cả chúng ta. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, tiền ở đâu dễ kiếm thì việc tiết kiệm là cần thiết nhưng phải tùy hoàn cảnh. Với việc học lái xe, bạn cần tìm hiểu kỹ để có một khóa học thực sự hiệu quả.

Cái gì cũng có giá của nó, bạn hãy cân nhắc nhé.

Hé lộ tất cả các chiêu lừa đảo học viên đăng ký thi lái xe
Báo Dân trí: Hàng trăm người vây trụ sở Trung tâm đào tạo lái xe để đòi tiền

1. Bao đậu 100% – Tỉ lệ đậu 99%:

Rõ ràng, bản thân con số trên đã cho thấy sự “ảo tung chảo”, một chiêu trò quảng cáo gây sốc và cũng là chiêu lừa học viên đăng ký thi sát hạch lái xe tại một số nơi trên địa bàn Đà Lạt. Những cơ sở đào tạo lái xe tốt nhất Lâm Đồng cũng chỉ dám dừng ở mức 85% là tuyệt vời. Học tài – thi phận, điều này cũng áp dụng cho khóa học lái xe.

Lừa đảo học viên đăng ký thi sát hạch lái xe như thế nào?

Thủ đoạn thi bằng lái xe ô tô ở Đà Lạt

Chưa nói đến việc “đậu” là trái quy định của pháp luật, bản chất của quá trình thi diễn ra bởi máy chấm điểm, từ lý thuyết đến thực hành, tác động như thế nào để có thể “đậu 100%”, vậy đây có phải là cách để lừa học viên đăng ký thi sát hạch vào trường dạy lái xe?

Bản thân sinh viên đi học cũng lạ, có bộ phận chỉ cần lấy bằng và giữ ví, nhưng không được lái xe, không phải là không muốn mà là không có nhu cầu, nhưng họ học xong thật sự … không dám lái xe. Vì vậy, các bạn cần lưu ý và cảnh giác với chiêu lừa đảo học viên đăng ký thi bằng lái xe này từ các trung tâm uy tín không có đất sống.

Báo Pháp luật: Vạch trần cơ sở dạy lái xe lừa
Báo Pháp luật: Lật mặt trường dạy lái xe ô tô gian lận khi đậu 100%

Báo VietQ.vn: Em học bằng lái xe hoài ... nhưng không biết khi nào mới thi được.

2 “Thực hành học gần nhà”:

Nghe rất tiện lợi phải không? Và đánh vào “điểm lười” của mình, cũng là một cách để lừa học viên đăng ký thi sát hạch lái xe tại các trung tâm. NHƯNG: Học lái xe phải tập trong bãi tập đạt tiêu chuẩn, nhưng sân tập cần đủ rộng mới đủ 11 buổi học, ai mà tốn nhiều tiền xây sân tập trong nội thành – tấc đất cắm dùi. đắt hơn một tấc đất. màu vàng.

Bạn có muốn “gần nhà hơn = giáo viên thực hành“ thu mình ”vào bãi đất trống cho bạn chạy tới chạy lui, còn thầy và trò thì hốt hoảng chạy trốn như chim cút khi thoáng thấy thanh tra giao thông?”

Chấp nhận đi học chui như thế này cũng thiệt thòi, gầm xe (xe nào dám dán logo trường), giáo viên chui, không bảo hiểm, không bảo vệ, không nề nếp. khả năng chụp ảnh, sau khi học xong… có thể lái xe… nhưng không được ra đường !!!

Hãy cảnh giác khi bạn nhìn thấy những quảng cáo như thế này. Trong một số trường hợp, đây không phải là cách để lừa học viên đăng ký thi lái xe. Tại sao? Vì nếu các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Đà Lạt đều có sân tập riêng, lại gần nhà bạn thì liệu họ có đúng về dịch vụ không? Vì vậy ở tiêu chí này, bạn cần xem xét lại mình đang ở đâu.

3: “Khóa thi Chen – thi sớm – thi trễ”:

Quy định của Luật Dạy nghề nêu rõ – thời gian đào tạo sơ cấp nghề đối với khóa học lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày, không sớm hơn cũng không muộn. Cả một hệ thống từ trên xuống dưới, đều đặn và nhịp nhàng như thế.

Đôi khi sinh viên có nhu cầu lấy bằng sớm – hoàn toàn hợp lý – vì công việc cá nhân của bạn – nên bạn nên hỏi và hỏi. Thật không may, tôi gặp ngay một người bạn họ Hứa – “cứ qua nộp hồ sơ đi, tháng 10 còn có chỗ… blabla”, trong khi hiện tại là… tháng 9.

Có thể một cá nhân có thể thay đổi một bộ luật rất hợp lý (khi khóa học kéo dài 93 ngày). Một cá nhân có ảnh hưởng thay đổi một khóa thi, một khóa đào tạo của một trường học?

Những người chú họ Hứa sử dụng fait đồng phạm để lôi kéo học viên vào trò chơi và đây cũng là một cách phổ biến để lừa đảo học viên đăng ký thi lái xe, đến thời điểm này, học viên đã nộp hết tiền và chưa chịu bỏ cuộc. . Đi không được thì phải “đợi là vui”, nếu ai “bấm nút” thì cùng lắm là trả lại một phần phí và trói cả làng, còn bạn thì mất tiền, thời gian, phương án.

Còn trò chơi viết thư xin lỗi – đỉnh cao của nghệ thuật xoa dịu với câu tóm tắt “Kính chào, Kính chào … trường bị thanh tra đột xuất … nên buổi thi bị hoãn lại một ngày. Chờ, đợi, chờ,” chờ đợi ”những tin nhắn xin lỗi được lưu lại và tiếp tục gửi cùng một nội dung về việc hoãn thi lần 2, 3 …

Ở đâu mà nhiều thanh tra quay lại thanh tra, nếu đó là cơ sở đào tạo thật – thanh tra lần 2, phá bỏ chứ không phải lần 3 – lần nữa xin lỗi các bạn.

Thực chất của vấn đề này là do các chú họ Hứa – vốn không có chức năng đào tạo + tổ chức thi – với biệt tài “hứa” tuyển sinh đã có khá nhiều hồ sơ, nhưng vì hứa quá nhiều nên họ hứa sẽ hết bệnh. Trên trời dưới đất, các trung tâm luyện thi THỰC SỰ – nơi được phép tổ chức kỳ thi cũng không dám nhận số học viên này, dẫn đến hồ sơ tồn đọng, không thể chuyển giấy báo dự thi.

Báo An ninh Thủ đô: Mac
Báo An ninh Thủ đô: Bị “lừa” dịch vụ làm bằng lái xe “siêu tốc” là chiêu lừa học viên đăng ký thi bằng lái xe để đánh vào tâm lý muốn nhanh của học viên.

4. Không có giáo trình đào tạo rõ ràng. Số giờ thực hành không rõ ràng (Học thực hành có hạn, kèm cặp miễn phí nếu yếu !!!)

Việc đào tạo bắt buộc phải có chương trình / giáo trình chi tiết được phân phối cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký. Phải công khai ngay từ đầu cho học sinh để học sinh thấy được lợi ích của mình khi đi học. Nếu học thực hành theo hình thức 1 kèm 1 mà số giờ thực hành của bạn nhiều hơn 30 giờ thì không thể. Ngay cả gói VIP tại một trường nổi tiếng nhất (đắt nhất) TP. Hồ Chí Minh tối đa chỉ 20 giờ. Vậy các trung tâm đào tạo lái xe đưa ra 30 tiếng có phải là chiêu lừa đảo học viên đăng ký học sát hạch lái xe hay không?

Đây là một trong những lời quảng cáo lừa đảo “có cánh” giúp kéo học viên vào tâm lý sợ học lái xe ô tô khó nên học lái xe bao nhiêu thì học lái xe không giới hạn hoặc miễn phí nếu không có học. Yếu điểm là một lợi thế lớn so với số tiền đã bỏ ra. NHƯNG nó không dễ dàng như bạn nghĩ! Xe chạy cũng cần xăng không thể chạy bằng nước được! (giá xăng đang tăng trở lại), giáo viên phải có mức lương khá để trang trải cuộc sống gia đình thì mới có thể tận tâm dạy bạn lái xe!

5. Học phí cực thấp:… .chỉ 5 triệu đồng… .. trọn gói …… !!!

Bạn tìm kiếm thông tin và nhận được vô số lời mời chào quảng cáo – “học lái xe ô tô chỉ 5 triệu”, “học lái xe ô tô bao đậu chỉ 4,5 triệu”, “học lái xe ô tô giá rẻ”. … 4,9 triệu ”…

Ôi chúa ơi!

Trước khi tham gia khóa học lái xe ô tô, bạn nên hỏi bạn bè, người quen đã học trước đó để biết tổng mức đầu tư là bao nhiêu – chắc chắn trong khoảng từ 13 triệu trở lên đối với hạng B và 15 triệu trở lên đối với hạng B. .

Tham khảo những trung tâm, cơ sở uy tín lâu năm đều có gói học lái xe ô tô trọn gói trên 13 triệu cho khóa học lái xe ô tô hạng B2.

Đặt lại câu hỏi – tại sao lại có mức học phí chênh lệch 200% (thậm chí 300%) trong cùng một ngành đào tạo lái xe như vậy? Có phải một số trung tâm lớn (Hoàng Gia, Trường An,…) ăn nên làm ra, hồ sơ đào tạo thu về nhiều nên giá đào tạo cao như vậy?

Chào bạn – toàn bộ khóa đào tạo là 3 tháng – mỗi hồ sơ chúng tôi kiếm được chưa đến 500.000đ (phí chăm sóc khách hàng).

“Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho” – đúng trong trường hợp này.

Báo Tuổi Trẻ: Mệt mỏi vì chờ thi sát hạch lái xe vẫn phải đóng thêm tiền học.
Báo Tuổi Trẻ: Mệt mỏi vì chờ thi sát hạch lái xe vẫn phải đóng thêm tiền học.

Với 2 triệu (thậm chí 3,5 triệu) còn chưa đủ phí chuyển hồ sơ lên ​​Sở GTVT để nhận đề thi chứ chưa nói đến đào tạo.

Sau đó, thời gian thực hành bị cắt, phụ phí xăng dầu, lệ phí thi, tiền phát sinh…

Thủ đoạn báo học phí học lái xe Đà Lạt cực thấp để hút khách là chiêu lừa học viên đăng ký thi sát hạch lái xe phổ biến nhất. Khi sinh viên đến trường, buộc họ phải đóng thêm các loại phí khác (phí soạn thảo hồ sơ, phí gia sư, phí mua xe mới,…) là một thủ thuật cũ nhưng vẫn hiệu quả đối với hầu hết mọi người. cả tin cả tin.

Một số cập nhật học phí mới nhất năm 2020 của một số trường danh tiếng đã công bố (điểm khác biệt nằm ở điều kiện kèm theo gói)

Vì vậy chiêu thức lừa đảo học viên đăng ký thi lái xe ô tô ở đây là đánh vào tâm lý ham rẻ của đại đa số người dân Việt Nam. Nhưng cái gì cũng có giá sàn, là mức thấp nhất của nó, cũng là mức phổ biến của các trung tâm nên có một số trường dạy lái xe Đà Lạt đương nhiên giảm học phí. Thấp hơn giá chuẩn quá nhiều thì cần phải xem lại, nếu không sẽ lừa học viên đăng ký thi sát hạch lái xe.

6) “Đăng ký ngay để được Học Nhanh, thi cấp tốc sớm, học lái xe ô tô từ 1-3 tháng là có bằng”:

Quy định của Luật Dạy nghề nêu rõ – thời gian đào tạo sơ cấp nghề lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày. Đây là quy định rất rõ ràng và không có chế độ “nhanh” hay “ưu đãi” cho bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, thời gian học, thi lý thuyết, thực hành và sát hạch lái xe đến khi có bằng của học viên trung bình là 3 tháng, không thể “đốt” thời gian như quảng cáo trên. Cách lừa học viên đăng ký thi lái xe ô tô này là dùng chiêu đánh tráo thời gian của từng học viên. Vì vậy, không có gì phải vội vàng, không có gì phải sốt ruột, hãy học đủ lý thuyết, học đủ thực hành, bạn sẽ đến một ngày thi tốt. Như vậy, chiêu lừa đảo học viên đăng ký thi sát hạch lái xe này không còn tồn tại.

* Trên đây là 6 yếu tố nhận diện cơ sở MA – trung tâm môi giới thiếu trách nhiệm, làm ăn ẩu, cũng là chiêu lừa học viên đăng ký thi bằng lái để đăng ký học tại trung tâm. Mong muốn được đóng góp một chút ý kiến ​​để tạo ra một môi trường đào tạo lái xe trong sạch, chất lượng và chặn đứng mọi chiêu trò lừa đảo học viên đăng ký thi sát hạch lái xe của các cơ sở kém chất lượng.

Nguồn: http://kenhxelimousine.com