Tháng Tư 22, 2024

Dalat Amazing

Kênh du lịch review Quảng Cáo về ẩm thực Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Thu hái hoa Đà Lạt

Đêm bế mạc đầy màu sắc “Đà Lạt hội tụ”

Tuần Văn hóa – Du lịch Đà Lạt 2013 đã khép lại vào đêm 31/12 với lễ bế mạc lung linh, rực rỡ sắc màu với chủ đề “Đêm hội hoa Đà Lạt” tại Quảng trường Lâm Viên bên hồ Xuân Hương lộng gió.

Xem thêm: Khách sạn 3 sao Đà Lạt

Đêm bế mạc đầy màu sắc “Đà Lạt hội tụ”

Chính thức khai mạc vào ngày 27 tháng Chạp nhưng trước đó đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc, Tuần Văn hóa – Du lịch Đà Lạt gồm 3 nội dung chính: Công bố Năm Du lịch quốc gia miền Tây 2014. Nguyên – Đà Lạt; Kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển; Festival Hoa Đà Lạt lần thứ V đã thực sự trở thành sự kiện văn hóa – du lịch nổi bật nhất của Đà Lạt – Lâm Đồng, của Tây Nguyên và của cả nước trong những ngày cuối năm 2013.

Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, thành phố Đà Lạt đã đón trên 200.000 lượt du khách đến tham quan, vui chơi, hòa mình vào không gian hoa, các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và tìm hiểu các di sản. , di tích và danh thắng Đà Lạt – Lâm Đồng.
Thu hái hoa Đà Lạt

Một tiết mục trong Đêm Đà Lạt lần thứ 120. (Ảnh: Thanh Tùng / TTXVN)

Trong bài phát biểu bế mạc Tuần Văn hóa – Du lịch, ông Đoàn Văn Việt – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Phó Trưởng Ban tổ chức, nhấn mạnh, qua các hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch 2013, ông Với 9 chính thức. các chương trình, 10 chương trình hưởng ứng, hình ảnh thành phố Đà Lạt anh hùng, thành phố du lịch – thành phố Festival Hoa Đà Lạt được quảng bá rộng rãi, người trồng hoa, trồng hoa Đà Lạt được quảng bá rộng rãi. Đà Lạt đã được vinh danh, có cơ hội tiếp cận thị trường trong và ngoài nước, hứa hẹn trong tương lai Đà Lạt sẽ là trung tâm sản xuất và xuất khẩu hoa của vùng.

Đây: Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Nếu ngày khai mạc, Đà Lạt chào đón bạn bè khắp năm châu bằng muôn hoa khoe sắc, Đà Lạt rực rỡ sắc hoa thì đêm bế mạc “thành phố ngàn hoa” tiễn du khách cũng bằng những loài hoa đẹp. Nhưng vẻ đẹp ấy đã hòa quyện vào con người Đà Lạt văn, thơ, nhạc, họa của vùng đất giàu bản sắc này.

Các tiết mục “Duyên dáng áo hoa”, “Nhân tố hoa”, “Hoài niệm dáng hoa”, “Lãng mạn phố hoa”, “Huyền thoại hoa hồng”, “Hoa xuân Đà Lạt” một lần nữa khẳng định hoa. – tượng trưng cho sự cao sang, cao đẹp, từ lâu đã gắn liền với đời sống của người dân nơi đây, với tình yêu lãng mạn và cả những tình cảm, nỗi nhớ và mong ước tha thiết được gửi gắm trong loài hoa.

Theo dáng hoa, sắc hoa, những nét đặc trưng của phố núi Đà Lạt – “một châu Âu của miền nhiệt đới”, “một Paris nhỏ”… đã hiện ra còn mãi trong lòng người yêu hoa. người yêu và người yêu. đẹp, trong lòng “lữ khách dừng chân ghé thăm” Đà Lạt trong những ngày lễ hội này.

Chia tay lễ hội “3 trong 1”, Đà Lạt một lần nữa đón chào một năm mới 2014 với niềm tin và khát vọng của thành phố 120 năm tuổi trở thành đô thị hiện đại, trung tâm du lịch hàng đầu. của cả nước và vươn ra khu vực trong tương lai.

The: Khách sạn 1 sao ở Đà Lạt

Trước mắt, trong năm 2014, cùng với Tây Nguyên và toàn tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt sẽ là trọng điểm du lịch của du khách trong và ngoài nước khi Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên ”đã chính thức khởi tranh.

Trong tổng số 37 sự kiện, hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2014, có 23 sự kiện được tỉnh Lâm Đồng tổ chức, chủ yếu ở Đà Lạt và một số vùng lân cận.

Theo VietnamPlus

Nguồn

Nguồn: http://kenhxelimousine.com