Tháng Mười Hai 2, 2021

Dalat Amazing

Kênh du lịch review món ăn Đà Lạt và xe Limousine đi Đà Lạt

Thái Dương Limousine – Xe limousine Sài Gòn Đà Lạt 9 chỗ ngồi thoải mái

Thái Dương Limousine – Xe limousine Sài Gòn Đà Lạt 9 chỗ ngồi thoải mái

Hiện nay nhu cầu di chuyển bằng xe Vip Limousine khi du lịch càng được nhiều người quan tâm, không chỉ ở độ an toàn mà còn có cả chất lượng, tiện nghi, thoải mái. Nếu bạn không muốn di chuyển trên những chiếc xe giường nằm cồng kềnh thì Limousine Sài Gòn – Đà Lạt 9 chỗ của Thái Dương Limousine là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hành trình an toàn và chất lượng

Đến với Thái Dương Limousine tuyến Đà Lạt đi Sài Gòn và ngược lại, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn của cả chuyến hành trình. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản từ Lái Xe An Toàn Chủ Động của Công ty Du Lịch Thái Dương, Limousine Thái Dương tự tin mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng, luôn đặt mục tiêu an toàn là trên hết lên hàng đầu.

Hành trình thoải mái với đầy đủ tiện nghi trên xe Thái Dương

Mỗi ghế ngồi trên Xe limousine Sài Gòn đi Đà Lạt 9 chỗ đều được trang bị hệ thống ghế VIP thoải mái, giúp hành khách có một hành trình đầy thư giãn. Mỗi ghế ngồi đều có thể ngả ra với độ nghiêng phù hợp, giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon, thật dễ chịu. Mỗi ghế ngồi đều được trang bị đầy đủ gối đầu, chăn mền thơm phưng phức hương nắng mới an toàn mùa dịch .

Về hình thức đặt vé online qua chuyển khoản hay tại văn phòng 302 Cộng Hòa , Tân Bình , hành khách có thể đặt qua điện thoại 1900 9227 hoặc mua vé tại văn phòng công ty du lịch Thái Dương. Vì chất lượng đảm bảo nên vào các dịp lễ, tết xe rất nhanh hết vé. Chính vì thế, bạn cần đặt trước để đảm bảo vé ngồi.

Với những dịch vụ “VIP thương gia” như trên, giá vé của Thái Dương Limousine lại cực kỳ mềm, cụ thể như sau:

Ghế phía trước xe sát bên tài xế không bật nằm được: 200 000đ/1 Vé.

Ghế phía sau xe cao cấp bật nằm thoải mái: 300 000đ/1 Vé.

Nếu bạn đang phân vân về dịch vụ di chuyển cho chuyến du ngoạn Sài Gòn – Đà Lạt của mình, đừng quên lựa chọn Thái Dương Limousine bạn nhé!

=========================================

Thông tin đặt vé limousine Sài Gòn – Đà Lạt lễ 30/04 :

Hotline: 1900 9227

Zalo tư vấn thuê xe Limousine: 08 68 56 9 108

Địa chỉ lấy vé trực tiếp: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình